Entainถูกใส่ร้ายป้ายสีว่าการเตรียมพร้อมรัฐประหาร $ pragmatic

pragmatic

Entainถูกใส่ร้ายป้ายสีว่าการเตรียมพร้อมรัฐประหาร $ 1 พันล้าน (€ 890m) ของโอลิมปิกกรุ๊ปสำราญใจจากที่บลูมเบิร์ก

การอ้างถึง “ศูนย์ข่าวที่ไม่ได้อยากถูกเจาะจง เพราะว่าข้อมูลเป็นส่วนตัว” การเข้าครอบครอง OEG จะก่อให้ Entain แปลงเป็นหัวหน้าตลาดอย่างแท้จริงด้านในตลาดการเดิมพันบอลว่ากล่าวกของเอสโตเนีย ลัตเวีย และก็ลิทัวเนีย ซึ่ง OEG ปฏิบัติการ 100 คะแนนคาสิโนโอลิมปิกแล้วก็ OlyBet แบรนด์การเดิมพันระดับเรือธง

อีกทั้ง Entain หรือ OEG มิได้ออกถ้อยแถลงเป็นที่ยอมรับการพัฒนากติกาอะไรก็แล้วแต่ pragmatic

ข้อแนะนำการเข้าซื้อธุรกิจการค้าที่ถูกกล่าวโทษจะมองเห็น Entain เสริมความแข็งแกร่งให้กับสถานะบอลว่ากล่าวกหลังจากการซื้อธุรกิจ Enlabs ราคา 370 ล้านยูโร การเพิ่มOpitbetคู่ปรปักษ์การเดิมพันออนไลน์หลักของ OEG ให้กับพอร์ตแบรนด์ยุโรป

ขาย OEG ได้รับนับว่าเป็นผลส่วนหลังการล่มสลายของผู้ครอบครองNovalpina ทุน ในปี 2018 Novalpina ได้เข้าซื้อธุรกิจ OEG จากArmin Karuผู้จัดตั้งบริษัทรวมทั้งJaan Korpusovหุ้นส่วนธุรกิจในราคา 300 ล้านยูโร pragmatic

รายงานของ Bloomberg บอกว่า Entain มีหลายช่องทางสำหรับการจัดองค์ประกอบกติกากับ ‘Novalpina ที่ไม่สมบูรณ์’ ซึ่งบริษัทบางทีอาจซื้อทรัพย์สินแยกตามตลาดเพื่อเหมาะสมกับแนวทางเติบโตของยุโรปตะวันออก

โดยไม่คิดถึงผลกติกาของ OEG ตลาดคาดว่าใกล้จะถึงตอนปลายปีที่สำคัญสำหรับ Entain เพราะว่า MGM Resorts ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนด้านการเดิมพันของสหรัฐอเมริกา คาดว่าจะบ่งบอกถึงถึงขั้นตอนการเข้าซื้อธุรกิจการค้าเพื่อคณะกรรมการของ Entain พินิจอีกรอบ

เมื่อม.ค.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา Entain ไม่ยอมรับการเสนอราคา 11 พันล้านดอลลาร์ของMGM (1,383 เพนนีต่อข้อเสนอแนะหุ้น) ซึ่งเป็นประธานการประมูล Barry Gibson ไม่ยอมรับที่จะพรีเซนเทชั่นต่อนักลงทุนโดยกล่าวถึงว่า MGM ได้ “ประเมินอนาคตของ Entain ที่ประเมินคุณค่าต่ำเหลือเกินอย่างเป็นจริงเป็นจัง”

ตอนต้นหน้าร้อนนี้DraftKingsคู่ต่อสู้ของสหรัฐอเมริกาเสนอคำแนะนำ 28 ปอนด์ต่อหุ้น โดยมีมูลค่า Entain ที่ 18 พันล้านปอนด์ DraftKings จะเลิกหนทางดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น โดยปลดปล่อยให้นักวิเคราะห์อุตสาหกรรมพิจารณาว่า MGM จะประมาณมูลค่าใหม่แล้วก็จัดส่วนประกอบกติกาที่จะเกิดขึ้นได้ยังไง

การเล่าเรื่อง M&A ที่ไม่มีทางจบของการเดิมพันทั่วทั้งโลกได้มอบหมายให้ MGM ตั้งราคาสำหรับเพื่อการวางเดิมพันแบบไฮเปอร์ของการพนันในสหรัฐอเมริกา กับเบื้องหลังของตลาดยุโรปที่จำต้องกระทำตามระเบียบเพื่อบรรลุกติกาที่จะระบุอนาคตของภาคธุรกิจใหม่