MGM Resorts Internationalได้เปิดตัวแผนสำหรับแนว evolution gaming

evolution gaming

MGM Resorts Internationalได้เปิดตัวแผนสำหรับแนวทางเปลี่ยนภายหลังที่Jim Murren ประธานและก็ CEOแจ้งคณะกรรมการว่าเขาตั้งอกตั้งใจที่จะก้าวลงจากตำแหน่งเมื่อข้อตกลงหมดอายุ evolution gaming

คณะกรรมการได้ตั้งขึ้นคณะกรรมการอิสระเพื่อทำงานตามขั้นตอนค้นหา ซึ่งจะดำเนินงานร่วมกับ “บริษัทค้นหาประธานที่ได้รับการยินยอมรับในระดับประเทศเพื่อกำหนดแล้วก็ประเมินผู้สมัครที่สมควร evolution gaming

“ในนามของคณะกรรมการบริหาร MGM Resorts ทั้งปวง ฉันต้องการจะขอบพระคุณ Jim สำหรับในการอุทิศตนให้กับบริษัทรวมทั้งชุมชนตรงเวลายาวนานหลายปี” Roland Hernandez หัวหน้าผู้ตัดสินอิสระของคณะกรรมการบริหาร MGM Resortsชี้แจง “จิมได้นำพาบริษัทไปสู่การเจริญเติบโต โดยเปลี่ยนแปลงให้เป็นบริษัทด้านความเพลิดเพลินสุดยอดที่มีรอยตีนทั่วทั้งโลก และก็สร้างค่าให้กับผู้ถือหุ้นของ MGM Resorts

“ในฐานะซีอีโอ เขาได้เป็นหัวหน้าการบรรลุผลที่สำคัญทั่วทั้งๆที่พักของพวกเรา รวมทั้งการพัฒนาจุดหมายของ CityCenter และก็ได้แปลงบังกะโลให้เป็นสถานที่แสดงความสนุกสนานรวมทั้งสถาปัตยกรรมที่สลับซับซ้อน คณะกรรมการเน้นไปที่การผลิตค่าระยะยาวให้กับผู้ถือหุ้นของ MGM Resorts อย่างสม่ำเสมอ

“คณะกรรมการค้นหา พร้อมทั้งทีมงานผู้ตัดสินทั้งปวง จะทุ่มเทความพอใจและก็ทรัพยากรที่มีความนัยสำคัญสำหรับการเจาะจงรวมทั้งตั้งชื่อผู้สืบทอดของจิม จิมจะเป็นหัวหน้าบริษัทถัดไปในระหว่างวิธีการนี้ นอกจากนั้นพวกเรายังจะมองหากลุ่มประธานที่มีความรู้ความสามารถเพื่อช่วยชี้แนะบริษัทในบทถัดไป”

เมอร์เรนครอบครองตำแหน่งประธานแล้วก็ซีอีโอมาตั้งแต่ปี 2551 ภายหลังจากถูกแต่งตั้งให้ครอบครองตำแหน่งตรงเวลาสิบปีภายหลังจากร่วมหน่วยงานทีแรก

MGM เชิดชู Murren ว่าเป็น “วัสดุ” สำหรับการริเริ่มตั้งขึ้นกีฬาอาชีพในลาสเวกัส รวมทั้งการมีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการสร้าง T-Mobile Arena รวมทั้งนำ Vegas Golden Knights, Las Vegas Aces รวมทั้ง Las Vegas Raiders มาสู่เมือง

สรเสริญเสริมเติมมาภายหลังการเป็น“ผู้ผลักดันและสนับสนุนในตอนต้นแล้วก็กล้าแกร่งของความมากมายของการรวมและก็การพัฒนาอย่างยั่งยืน” ในลาสเวกัสรวมทั้งเป็นหัวหน้าการขยายตัวของการขยายตัวของทวีปเอเชียรวมทั้งความพากเพียรในตอนนี้ได้รับใบอนุมัติในโอซาก้า

“การเป็นหัวหน้า MGM Resorts เป็นประสบการณ์ที่คุ้มและก็เติมเต็มเยอะที่สุดในอาชีพงานการของฉัน” Murren กล่าว “รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับกรุ๊ปชายรวมทั้งหญิงที่มีความรู้ความสามารถ ซึ่งมอบประสบการณ์ชีวิตที่น่าจำแก่แขกนับล้านวันแล้ววันเล่าทั้งโลก

“พวกเรามีกลุ่มหัวหน้าที่อดทน และก็ฉันแน่ใจว่าพวกเขาจะดำเนินงานร่วมกับผู้สืบทอดของฉันเพื่อสืบต่อทางการเจริญเติบโตแล้วก็การขยายตัวของบริษัทถัดไป กระทั่งผู้สืบทอดตำแหน่งของฉันจะได้รับการเสนอชื่อ ฉันจะยังคงเป็นหัวหน้าบริษัทนี้ถัดไปตามเคยเป็นมา แล้วก็จะยังคงเน้นที่การดำเนินแผนการของพวกเราและก็จริงจังที่จะช่วยเหลือความเคลื่อนไหวอย่างสะดวก”

Related Posts