allbet ปรากฏบนวงล้อได้ สูงถึงหกสามารถลงหยุดในสปินใดก็ได้โดย

allbetในระหว่างรอบ ตัวคูณทอฟฟี่ที่มีค่าระหว่าง x2 ถึง x100 สามารถปรากฏบนวงล้อได้ สูงถึงหกสามารถลงหยุดในสปินใดก็ได้โดยมีค่าตัวคูณทั้งปวงจะถูกรวมไว้ที่ส่วนท้ายของน้ำตกเพื่อจังหวะสำหรับในการชนะที่ยิ่งใหญ่ การปรากฏตัวของสเอ็งตเตอร์พวกนี้ตั้งแต่ 3 แบบขึ้นไปในโหมดนี้จะมอบรางวัลให้หมุนเพิ่มเติม 5 สปิน

“Candy Boom เป็นการจ่ายที่น่าเร้าใจและก็กว้างใหญ่ในทุกหนทุกแห่ง ชัยต่อเนื่องกันที่ผู้เล่นจะได้เพลินกับของหวานจากการแสดง” Yuriy Muratov หัวหน้าฝ่ายการจัดการบัญชีและก็การพัฒนาธุรกิจของ Booongo มีความเห็น “ช่องจ่ายแบบคลัสเตอร์แรกของพวกเรา มันเป็นต้นแบบเกมยอดนิยมที่ยังคงได้รับเสียงยกย่องจากทั่วทั้งโลก รวมทั้งพวกเรายินดีที่จะนำสไตล์ Booongo ที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเรามาเอาไว้ในกลไกนี้

“ด้วยจังหวะที่กำลังจะได้รับเงินพนันมากถึง x7,000 ในรอบโบนัส นี่เป็นสล็อตที่อร่อยที่ไม่สมควรพลาด”

Valhalla Saga: Thunder of Thor – Yggdrasil & Jelly

ผู้เล่นเตรียมรับความเจริญรุ่งเรืองสำหรับการเสี่ยงอันตรายนอร์สมหากาพย์ขนาด 5×3 20 เพย์ไลน์นี้ ซึ่งรวมเอากลไก PowerLinks ใหม่ของ Jelly รวมทั้งการชนะสูงสุด x10,000 พนัน allbet

ชื่อมีคุณลักษณะดังเช่นตัวปรับปรุงแก้ไข Thunder of Thor, รอบการหมุนฟรี PowerLinks, wilds พร้อมตัวคูณที่แนบมารวมทั้งโซนรีลพิเศษ allbet

สำหรับเพื่อการหมุนอะไรก็แล้วแต่ตัวปรับแก้ Thunder of Thor สามารถเรียกให้สร้างเครื่องหมายเสริมพร้อมตัวคูณที่แนบเป็น x2, x5, x10, x50 หรือ x100

ยิ่งกว่านั้น โบนัสการหมุนซ้ำยังสามารถเรียกใช้งานได้ถ้าหากผู้เล่นมีเครื่องหมายกระจัดกระจายสี่ตัวในมุมมอง สิ่งนี้จะหมุนวงล้อที่เหลือเพื่อช่องทางครั้งลำดับที่สองสำหรับในการลงหยุดกระจัดกระจายที่ห้าเพื่อรับโบนัสฟรีสปิน

“การทำงานด้วยกันปัจจุบันของพวกเรากับเจลลี่มีประสบการณ์ที่น่าระทึกใจแล้วก็จับใจแพร่หลายในนอร์สตำนาน” พูดว่าจวร์ตแมคคาร์หัวของโปรแกรมผู้สนับสนุนที่ Yggdrasil “ด้วยตัวแก้ไข Thunder of Thor ที่ให้ประสิทธิภาพสำหรับการชนะอย่างใหญ่โตรวมทั้งโหมดฟรีสปินที่รวย มีอะไรเยอะแยะให้มองหาในเกมยอดนิยมที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้”

ริชไวลด์แล้วก็เมืองร่อนเร่ – Play’n Go

Play’n Goนำผู้เล่นเดินทางสู่ถิ่นกันดาร Patagonian อันใจเย็นของเมือง Wandering ด้วยช่องวิดีโอ 5 × 3, 243 เพย์ไลน์นี้ซึ่งรวมรอบการหมุนฟรีและก็เงินรางวัลสูงสุด x10,000 พนัน

ชื่อมีคุณลักษณะมากมายก่ายกองรวมทั้งตัวคูณการชนะแล้วก็รอบหมุนฟรี

ก่อนรอบหมุนฟรีสปินจะเริ่ม เครื่องหมายการจ่ายสูงหรือต่ำจะถูกสุ่มเลือกเป็นเครื่องหมายขยายพิเศษในตอนช่วงเวลาของรอบ ด้วยสิ่งนี้ ภายหลังจากจ่ายรางวัลธรรมดาแล้ว เครื่องหมายพิเศษจะขยายให้ครอบคลุมอีกทั้งสามช่องบนรีล เครื่องหมายพิเศษจะขยายได้ก็เมื่อเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของชุดค่าผสมที่ชนะ

Related Posts