evolution gaming การปกป้องรักษานักการพนันที่เสี่ยงหยุดการฟอกเงิน

evolution gaming จะจ่ายค่าปรับ 5.9 ล้านปอนด์ ซึ่งยอดเยี่ยมในค่าเสียหายที่ใหญ่ที่สุดที่คณะกรรมการการพนันระบุ เหนือ ความผิดพลาดอย่างมีระบบ เพื่อคุ้มครองป้องกันนักการพนันที่มีปัญหาซึ่งสูญเสียเงินไปหลายแสนปอนด์

หน่วยงานควบคุมดูแลลงรายละเอียดเกี่ยวกับการฝ่าฝืนโดยแล็ดโบร๊กส์ คอรัล ระหว่างปี 2557 ถึง 2560 โดยพบว่าล้มเหลวสำหรับในการทำตามข้อผูกพันสำหรับเพื่อการ ปกป้องรักษาลูกค้าจากอันตรายจากการพนัน แล้วก็คุ้มครองป้องกันการฟอกเงิน เมื่อบริษัทตระหนักถึงปัญหาดังกล่าวข้างต้น ก็ลดปริมาณลูกค้าที่จัดว่า มีการเสี่ยงสูง ลง แทนที่จะลงทุนเพื่อคุ้มครองปกป้องพวกเขาจากผลของการตรวจดูของค่าคอมไม่ชชันที่เจอ

ริชาร์ด วัตสัน ผู้ตัดสินบริหารของคณะกรรมาธิการบอกว่า สิ่งกลุ่มนี้เป็นความล้มเหลวอย่างมีระบบของผู้ประกอบธุรกิจการพนันรายใหญ่ ซึ่งนำมาซึ่งการทำให้ผู้ซื้อเป็นอันตรายแล้วก็ถูกลักขโมยเงินไหลผ่านถึงแม้ธุรกิจการพนันจะดำเนินไป รวมทั้งนี่เป็นสิ่งเป็นที่ยอมรับมิได้ ริชาร์ด วัตสัน ผู้ตัดสินบริหารของคณะกรรมาธิการกล่าว ความผิดพลาดรวมทั้งการปล่อยทิ้งที่จะถามลูกค้ารายหนึ่งที่เสียเงินเสียทอง 1.5 ล้านปอนด์ในช่วงเวลาสามปีเกี่ยวกับแหล่งเงินทุนของพวกเขา แม้ว่าจะมีสัญญาณที่แจ่มกระจ่างของปัญหาเรื่องการพนัน ดังเช่น การลงชื่อเข้าใช้บัญชีของพวกเขา 10 ครั้งต่อวันและก็สูญเสีย 64,000 ปอนด์ในหนึ่งเดือน

แล็ดโบร๊กส์มิได้ถามคำถามใดๆก็ตามเกี่ยวกับลูกค้ารายอื่นที่เสียตังค์ไป 98,000 ปอนด์ในช่วงเวลาสองปีครึ่ง มีการพากเพียรฝากเงิน 460 ครั้งถูกไม่ยอมรับ รวมทั้งยังขอให้ผู้ให้บริการหยุดส่งโปรโมชั่นทางการตลาดการพนันให้พวกเขา เจ้ามือรับแทงรายนี้ซึ่งเป็นเจ้าของโดย GVC ซึ่งเป็นบริษัทในเกาะ Isle of Man ก็ล้มเหลวสำหรับในการแทรกแซงเมื่อลูกค้าที่ฝากเงินมากยิ่งกว่า 140,000 ปอนด์ในตอนสี่เดือนแรกของการเปิดบัญชี

evolution gaming
ฝาก 50 รับ 150


คณะกรรมาธิการพูดว่าในกรณีหนึ่งแล็ดโบร๊กส์เจาะจง ข้อกลุ้มใจสำคัญ เกี่ยวกับลูกค้ารายหนึ่ง แม้กระนั้นยังคงปลดปล่อยให้พวกเขาวางเดิมพันเป็นจำนวนมาก ความผิดพลาดยังคงเดินต่อไป ถึงแม้บริษัทแล้วก็ประธานของบริษัทควรจะทราบเกี่ยวกับพวกเขารวมทั้งตาม คณะกรรมาธิการกล่าว แล้วก็เสริมว่า ยังคงตรวจดูบุคคลที่บางทีอาจสูญเสียใบอนุมัติให้ประกอบกิจการในอุตสาหกรรมนี้ เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกติกา GVC จะชำระเงิน 4.8 ล้านปอนด์สำหรับมูลเหตุการพนันที่รับผิดชอบ รวมทั้งจะยึด 1.1 ล้านปอนด์ให้กับ ข้างที่ได้รับผลพวง

นอกเหนือจากนั้นยังจะวิเคราะห์ลูกค้า 50 ขั้นตอนแรกสำหรับปี 2558-2560 เพื่อตรึกตรองว่าสามารถกำหนดความผิดพลาดเพิ่มได้ไหม ผู้บริหารระดับสูงของบริษัท เคนนี อเล็กซานเดอร์ บอกว่า GVC ศึกษาและทำการค้นพบ ความผิดพลาดสำหรับเพื่อการทำตามหลักเกณฑ์ทางประวัติศาสตร์ ภายหลังจากซื้อแล็ดโบร๊กส์ คอรัล ในราคา 3.2 พันล้านปอนด์ในปี 2561

ความผิดพลาดในอดีตกาลกลุ่มนี้เป็นสิ่งเป็นที่ยอมรับมิได้ และก็ตั้งแต่การเข้าซื้อกิจการค้า ฉันได้ดูแลการตรวจดูอย่างมีระบบเกี่ยวกับวิธีการป้องกันผู้เล่นของกรุ๊ปที่ขยายใหญ่ขึ้น และก็บุคคลที่รับผิดชอบปัญหาพวกนี้ได้ออกมาจากธุรกิจการพนันไปแล้ว สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ด้านแรงงาน evolution gaming ซึ่งเป็นหัวหน้ากรุ๊ปผ่านพรรคเกี่ยวกับปัญหาด้านการพนันพูดว่าคุณไม่คิดว่าความล้มเหลวเป็นในกรณีที่แยกได้ ฉันมั่นใจว่าอุตสาหกรรมมิได้ทำงานในลักษณะที่มีเหตุผลสำหรับในการขจัดปัญหาการพนันหรือการพนันที่มากเกินความจำเป็น

ทุกเมื่อเชื่อวันฉันได้ยินจากบุคคลรวมทั้งครอบครัวที่ชีวิตจำเป็นต้องพังทลายจากการสืบหากำไรของอุตสาหกรรมและไม่พึงพอใจลูกค้า แม้นี่จะเป็นค่าเสียหายเยอะๆ แม้กระนั้นสำหรับแล็ดโบร๊กส์คอรัล มันเป็นการเปลี่ยนที่หละหลวม และก็ฉันสงสัยว่าพวกเขาจะได้ทำความเข้าใจบทเรียนใดๆก็ตามเลย

Related Posts