SIGMA GROUP รวมทั้ง allbet ผนึกกำลังการแสดงการพนันในทวีปเอเชีย

Sigma กรุ๊ปแล้วก็การเล่นการพนัน allbet ได้ประกาศด้วยกันพวกเขาจะรวมกิจกรรมสำหรับในการแสดงภาค 2020 เล่นการพนันในกรุงมะนิลาประเทศฟิลิปปินส์ซึ่งเป็นชุดที่จะใช้สถานที่ 8 วันที่ 9 ณมิถานายนปีถัดไป

เรื่องราว b2b จะรองรับทั้งยังภาคการพนันบนบกแล้วก็ภาค iGaming โดยมีซัพพลายเออร์ออนไลน์ ผู้ประกอบกิจการ บริษัทในเครือ หน่วยงานควบคุมดูแล และก็ธุรกิจการพนันบล็อคศาสนาเชนทั้งสิ้นอยู่ภายใต้หลังคาเดียวกันที่ศูนย์การสัมมนา SMX ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางเมืองมะนิลา แล้วก็เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกการสัมมนาคอนราดที่อยู่ชิดกัน

ในระหว่างที่ทวีปเอเชียยั่วยวนใจแบรนด์ชั้นหนึ่งจากภาคการพนันทั่วทั้งโลกให้ขยายช่องทางทางธุรกิจการพนันในภูมิภาค เป็นที่ชัดแจ้งว่าทวีปเอเชียเป็นเขตแดนใหม่สำหรับอีกทั้งอุตสาหกรรมบนบกและก็ iGaming จำนวนปัจจุบันจากสถิติการพนันทั่วทั้งโลกปี 2019 เผยออกมาว่าเจ็ดในสิบลำดับแรกของรายได้จากการพนันตามผู้เข้าชมอยู่ในทวีปเอเชีย (รวมทั้งประเทศออสเตรเลีย) เฉพาะในมาเก๊ารายได้บางทีอาจมากถึง 53 พันล้านดอลลาร์ข้างในปี 2565

เพราะเหตุว่าเขตอำนาจศาลพวกนี้มองหาการใช้ผลดีจากจังหวะสุดยอดที่เจริญก้าวหน้าในภาคการพนัน มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะเชื่อมแบ่งธุรกิจการพนันระหว่างทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตก โดยนึกถึงข้อพินิจพิเคราะห์ต่างๆอาทิเช่น 

allbet
ฝาก 50 รับ 150

สิ่งแวดล้อมด้านระเบียบในพื้นที่ต่างๆกรรมวิธีการประเมินผลการจ่ายเงิน การรวมเทคโนโลยีการพนันที่เกิดขึ้นใหม่บล็อกศาสนาเชน รวมทั้ง แม้กระทั้งปัญหาแบนด์วิดธ์สำหรับการพนันโทรศัพท์เคลื่อนที่ ปัญหากลุ่มนี้ที่งานแสดงในปีต่อไปในกรุงมะนิลาจะพูดถึงโดยนำแบรนด์และก็เขตอำนาจศาลที่ใหญ่ที่สุดในภาคส่วนมารวมกันเอาไว้ในที่เดียว

Kate Chambers, MD Clarion Gaming มีความคิดเห็นว่า ช่องทางสำหรับเพื่อการเติบโตในทวีปเอเชียมากขึ้นแบบสองเท่าทุกปี รวมทั้งในเวลาที่สมควรสำหรับในการผสานความเชื่อมโยงใหม่แล้วก็ที่มีอยู่ระหว่างอุตสาหกรรมการพนันอีกทั้งในภาคทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตก เพื่อสรุปความช่ำชองของ Clarion ที่ได้รับความเอื้อเฟื้อจากแบรนด์ ICE ที่โด่งดังระดับนานาชาติและก็ SiGMA ทำให้เชื่อมั่นได้ว่าอีกทั้งภาคส่วนภาคพื้นดินและก็ภาค iGaming จะทำงานด้วยกันในกรุงมะนิลาในปี 2020 นี่เป็นตอนในขณะที่น่าระทึกใจเวลาที่พวกเราขยายการเข้าถึงแบรนด์ ICE ภายหลังจากการเปิดตัว ICE Africa ในปี 2018 รวมทั้ง ICE North America ในพฤษภาคม 2019

Eman Pulis ผู้จัดตั้งรวมทั้งซีอีโอของ allbet กล่าวเสริมว่า ในช่วงเวลาที่พวกเรานำแบรนด์ SiGMA ไปสู่ตลาดการพนันโลก พวกเรายินดีที่ได้อำนวยความสะดวกสำหรับในการจัดมหกรรมการพนันที่ใหญ่ที่สุดเพื่อนำทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตกมารวมกัน ไม่เคยมีมาก่อนสำหรับสองเรื่องราวที่ตั้งดังที่กล่าวถึงมาแล้วเพื่อร่วมกองกำลังในทวีปเอเชียด้วยแนวทางลักษณะนี้ ด้วยเหตุนี้นี่จะเป็นงานปฏิทินที่พลาดมิได้สำหรับประธานการพนันระดับ C ไม่ว่าพวกเขาจะมีกิจกรรมทางธุรกิจการพนันในทวีปเอเชียหรืออยากขยายการทำงานในตะวันออกไกล 

Related Posts