บอสตัน, แมสซายกเซตซึ่งมีสำนักงานใหญ่งมันกีฬา sa ที่สะดุด

sa

บอสตัน, แมสซายกเซตซึ่งมีสำนักงานใหญ่DraftKingsเป็นการติดตามเป้าหมายที่จะสร้าง“คราวแรกของประเภทของมันกีฬา” ที่สะดุดตา Wrigley Field ภายหลังที่เข้ามาเป็นหุ้นส่วนกับชิคาโกคับส์

ร่วมแฟรนไชส์ในฐานะ ‘การพนันกีฬาอย่างเป็นทางการและก็พิเศษเฉพาะรวมทั้งผู้ช่วยเหลือแฟนตาซีรายวัน’ กติกานับเป็นเวลาหลายปียังตั้งค่าให้รวมการเข้าถึงหนังสือกีฬาออนไลน์ที่มีอยู่ในเขตพื้นที่ Wrigleyville รอบๆ sa

แม้การพนันกีฬาในตอนนี้ถูกตามกฎหมายในเมืองอิลลินอยส์ แต่ว่าการพัฒนาหนังสือกีฬาสำหรับร้านค้าย่อยต้องได้รับการยินยอมจากเมืองชิคาโก DraftKings พูดว่าหน่วยงานนี้จะ “รวมประสบการณ์ความรื่นเริงใจที่เยี่ยมที่สุดในระดับเดียวกันสำหรับแฟนกีฬาในเมืองอิลลินอยส์”

“DraftKings เป็นผู้ช่วยเหลือที่สุดยอดมานับเป็นเวลาหลายปีแล้ว และก็พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะขยายความสโมสรนี้ เพราะเหตุว่าการเดิมพันกีฬาเติบโตอย่างเร็วในเมืองอิลลินอยส์” Crane Kenney ประธานข้างกระทำการของ Chicago Cubsกล่าว sa

“แฟนกีฬาเป็นจำนวนมากขึ้นอยากได้รวมการเดิมพันกีฬากับประสบการณ์เกมของพวกเขา แล้วก็พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเป็นเยี่ยมในคนกรุ๊ปแรกๆที่มีส่วนร่วมในการพัฒนาหนังสือกีฬาสำหรับร้านค้าย่อยในสถานที่เล่นกีฬาระดับมือโปร”

ตอนนี้ DraftKings ทำงานหนังสือกีฬาค้าปลีกในแปดเมือง รวมทั้งสถานที่ในเมืองอิลลินอยส์ที่ DraftKings ที่ Casino Queen ใน East St. Louis

เมื่อวานนี้ บริษัทได้เปิดตัวสถานที่ขายกีฬาค้าปลีกแห่งที่สองใน The Granite State ภายหลังจากชี้แนะDraftKings Sportsbook ที่แมนเชสเตอร์ภายหลังจากการเข้าหนแรกรวมทั้งสถานที่ตั้งร้านขายปลีกที่แรกในรัฐนิวหมูแฮมป์เชียร์ที่ The Brook ในส.ค.

“นี่เป็นช่วงๆเวลาที่ประวัติศาสตร์อย่างแท้จริง เนื่องจากว่าพวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะร่วมมือกับแฟรนไชส์ของ Chicago Cubs ที่โด่งดังแล้วก็ Wrigley Field อันเป็นเครื่องหมาย เพื่อคนเล่นพนันกีฬาในชิคาโกได้รับประสบการณ์การพนันกีฬาที่ปฏิรูปแวดวง” Matt Kalish ผู้ร่วมจัดตั้งขึ้นแล้วก็ประธานของ DraftKings North ชี้แจง อเมริกา .

“ในฐานะที่เป็นสองหน่วยงานที่มีความคลั่งไคล้ด้วยกันในด้านของใหม่แล้วก็ความขมักเขม้นสู่ความเป็นยอด พวกเราตั้งตารอตั้งตาคอยที่กำลังจะได้ปฏิบัติงานร่วมกับ Cubs ซึ่งเป็นหน่วยงานที่มีขนบประเพณี และก็ทำให้การมีอยู่ของพวกเรารู้สึกได้ถึง Wrigleyville แล้วก็บริเวณWrigleyville”

Related Posts