ae sexy ชั่นเยอะที่สุด อีกทั้งยังเป็น เว็ปรวมหลากหลายค่าย

ae sexy

“อนาคตของพวกเรายังคงแจ่มใสมากมาย” ทำให้Galaxy Entertainment Groupเชื่อมั่นเนื่องด้วยการจัดการด้านเกมตลอดไตรมาสที่ 2 แล้วก็ช่วงหลังของปี 2020 ช่วยทำให้กรุ๊ปเพียรพยายามฟื้นฟูอย่างสม่ำเสมอ ae sexy

เพราะว่าตลาดมาเก๊าเจอกับการเจริญเติบโตของ GGR ต่อเนื่องกันเป็นไตรมาสลำดับที่สี่ ผู้พัฒนาและก็ผู้ให้บริการรายงานรายได้รายไตรมาสที่ 5.6 พันล้านดอลลาร์ประเทศฮ่องกง เทียบกับ 1.2 พันล้านดอลลาร์ของไตรมาสที่ 2 ของปี 2020 ที่ 1.2 พันล้านดอลลาร์ รวมทั้งมากขึ้นเก้าเปอร์เซ็นต์จาก 5.09 พันล้านดอลลาร์ของไตรมาสที่ 1 ครึ่งปีแรกมีรายได้ 10.7 พันล้านดอลลาร์ประเทศฮ่องกง มากขึ้น 71% เมื่อเทียบเคียงเป็นทุกปีจาก 6.2 พันล้านดอลลาร์ประเทศฮ่องกง

EBITDA ที่ปรับปรุงแก้ไขแล้วตลอดไตรมาสลำดับที่สองของปีนี้อยู่ที่ 1.1 พันล้านดอลลาร์ประเทศฮ่องกง เทียบกับที่ขาดทุน 1.4 พันล้านดอลลาร์ประเทศฮ่องกงในปีกลายหน้า ซึ่งทำให้ผลที่ได้รับจากการดำเนินงานในตอนครึ่งปีแรกจบลงที่ 1.9 พันล้านดอลลาร์ประเทศฮ่องกง (2020: – 1 พันล้านดอลลาร์ประเทศฮ่องกง) . ae sexy

Lui Che Woo ประธานของ Galaxy Entertainment Groupชี้แจงว่า “การย้ายไปสู่ผลจากการดำเนินงานในไตรมาสที่ 2 ปี 2564 ของพวกเรานั้น รายได้สุทธิของกรุ๊ปอยู่ที่ 5.6 พันล้านดอลลาร์มากขึ้นเมื่อเทียบกับ 1.2 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่ 2 ปี 2020 รวมทั้ง 5.1 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่ 1 ปี 2564

“กรุ๊ปที่ปรับ EBITDA ที่ 1.1 พันล้านดอลลาร์ก็มากขึ้นเมื่อเทียบกับการขาดทุน 1.4 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่ 2 ปี 2020 แล้วก็มากขึ้น 32% เมื่อเทียบเคียงเป็นรายไตรมาส นอกเหนือจากนั้นพวกเรายังยินดีที่จะแถลงการณ์ว่าสมรรถนะที่ไม่ใช่เกมของพวกเราดียิ่งขึ้นในไตรมาสที่ 2 ปี 2564 เนื่องมาจากผลประกอบการที่เข้มแข็งสำหรับในการขายปลีกซึ่งเป็นลางดีสำหรับแนวโน้มการฟื้นฟูสภาพโดยรวมของมาเก๊า

“ยิ่งกว่านั้น ความสามารถของพวกเรายังได้รับการส่งเสริมจากมาตรการควบคุมเงินลงทุนที่มีคุณภาพโดยตลอดทั่วอีกทั้งกรุ๊ป งบดุลของพวกเรายังคงเป็นของเหลวแล้วก็มีสุขภาพแข็งแรงในวันที่ 3 เดือนมิถุนายน 2564 การลงทุนเงินสดแล้วก็สภาพคล่องมีมูลค่า 43 พันล้านดอลลาร์รวมทั้งเงินสดสุทธิ 31.6 พันล้านดอลลาร์

“หนี้รวมอยู่ที่ 11.4 พันล้านดอลลาร์ในวันที่ 20 เดือนมิถุนายน 2564 รวมทั้ง 10.9 พันล้านดอลลาร์ที่เกี่ยวเนื่องกับแผนการปรับปรุงแก้ไขผลตอบแทนของกระทรวงการคลังของพวกเรารวมทั้งหนี้สินหลัก 500,000 ดอลลาร์

“สิ่งนี้ทำให้พวกเรามีความยืดหยุ่นอันมีค่าสำหรับการจัดแจงการปฏิบัติงานรวมทั้งช่วยเหลือการเริ่มการพัฒนาของพวกเรา จากผลพวงอย่างสม่ำเสมอของCOVID-19วันนี้คณะกรรมการได้ตกลงใจที่จะไม่ประกาศชำระเงินเงินปันผล”

การเพิ่มความพากเพียรในการพัฒนาระหว่างชาติอย่างสม่ำเสมอของกรุ๊ป: “เกี่ยวกับแนวทางปรับปรุงของพวกเราใน Hengqin พวกเรากำลังรอคอยการอัปเดตจากรัฐบาลและก็ยินดีกับช่องทางที่จะมีส่วนร่วมในหน้าที่การพัฒนาของ Hengqin ในอนาคตของมาเก๊า

“นอกเหนือจากนั้น พวกเรากำลังขยายการเน้นของพวกเรานอกจาก Hengqin และก็ Macau เพื่อเพิ่มจังหวะด้านในรอบๆ Greater Bay Area ที่กำลังขยายตัวอย่างเร็ว พวกเราร่วมกับ Monte-Carlo SBM จากขอบเขตของโมนาโก ยังคงมีความสนใจกับอนาคตระยะยาวของประเทศญี่ปุ่นและก็แน่ใจว่าพวกเขาจะไปถึงเป้าหมายสำหรับการล่วงเลยการระบาดใหญ่ของ COVID-19”