ตลอด 24 ชั่วโมง บนแพลตฟอร์ม bluedragon มังกรฟ้า ขายลอตเตอรี่ออนไลน์

bluedragon

การเดิมพันแปลงเป็นปัญหาเมื่อคุณมีเวลาว่างมากมาย โดยสรุปสมัยก่อนผู้เล่นท็อตแนม เวสต์หมูแฮม และก็สโต๊คแมทธิว เอคุณริงตันสำหรับในการสัมภาษณ์ปัจจุบันสำหรับรายการทอล์คโชว์After the Lights Go Outของ TalkSport

การพนันรวมทั้งการเล่นโป๊กเกอร์ bluedragon
ในปี 2018 Matthew Etherington ได้เผยชีวประวัติของเขาLucky Manซึ่งเขาได้ลงรายละเอียดเกี่ยวกับในตอนที่เขาต่อสู้กับการตำหนิดการพนัน ซึ่งทำให้เขาใช้จ่ายค่าจ้างรายเดือนของเขาเสมอๆเกินกว่า 120,000 ปอนด์สำหรับเพื่อการเล่นในคาสิโนหรือวางเดิมพัน

ผู้เล่นที่ถูกบังคับให้ออกจากบอลเมื่ออายุ33 ปีภายหลังจากได้รับบาดเจ็บที่ข้างหลังซ้ำไปซ้ำมาในธันวาคม 2014 สารภาพอย่างเปิดเผยถึงการกระทำการเดิมพันที่คาดคั้นสำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์ แบบอย่างที่กาลครั้งหนึ่งทำให้เขาจำต้องเสียเงินเสียทอง 1.5 ล้านปอนด์พนันหมาเกรย์ฮาวด์รวมทั้งม้า รวมทั้งการเล่นโปกเกอร์ bluedragon

แมทธิว เอคุณริงตันสนใจเป็นพิเศษกับสถานะการณ์ก่อนเกมยูฟ่า คัพ รอบคัดที่ไปเยี่ยมขว้างแลร์โมในปี 2549 ในขณะที่ผู้เล่นเวสต์หมูแฮมควบคุมการเล่นการเดิมพันมิได้

“พวกเรามีโปรแกรมสำคัญรอบมุม ยูฟ่า คัพ รอบเลือกเฟ้น รวมทั้งพวกเรากำลังพนันกันหลายหมื่นปอนด์”

Matthew Etherington
เขายังจำความรู้สึกที่เขามีต่อเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มคนหนึ่งหลังชนะทุกๆมือ เต็มอกเต็มใจที่จะ “บิดคอ” แม้ว่าจะจึงควรเล่นกับเขาในสนามภายในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมงก็ตาม

Etherington เห็นด้วยอย่างชัดเจนว่าอยู่ท่ามกลางการตำหนิดการพนันของเขาขณะนั้น แต่ว่ายังกำหนดเพราะว่าเขาไม่ใช่ผู้เดียว มีความหมายว่าผู้เล่น West Ham บุคคลอื่นมีปัญหาการเดิมพันด้วยเหมือนกัน

ผู้เล่นมิได้กล่าวถึง แม้กระนั้นเวสต์หมูแฮมโดนตี 3-0 ในระหว่างรอบคัดรอบสองนัดหมายลำดับที่สองและก็ออกมาจากการประลองด้วยผลบวก 4-0

การเริ่มต้น
Matthew Etheringtonจำการพนันคราวแรกของเขาได้อย่างเห็นได้ชัด: เขาย้ายไปท็อตแนมแล้วก็คืนวันหนึ่งเมื่อบังเอิญเจอการ์ดหมา Walthamstow ข้างใน Evening Standard ซึ่งนำเขาไปสู่ทางวิ่งซึ่งเขาได้รับความพึงพอใจจากหมาไล่เนื้อแล้วก็แนวความคิดของการแข่งขันหมาไล่เนื้อ สุดท้ายความรักนั้นทำให้เขาจะต้องเสียตังค์เยอะมากไปกับเกม นอกจากหมาเกรย์ฮาวด์ทั้งยัง 6 ตัวที่เขาซื้อมา Etherington สารภาพ

อดีตกาลนักเตะรายนี้ยังเอ่ยถึงตอนหนึ่งเดือนที่เขาจำต้องเดินกลับไปอยู่ที่บ้านโดยไม่มีน้ำมันอยู่ในรถยนต์รวมทั้งสูญเสียเงินที่ใช้ในการเดิมพันไปแม้ว่าจะได้เงินมา 30,000 ปอนด์ต่ออาทิตย์ก็ตาม

เมื่อมองดูย้อนกลับไปเวลานี้Etheringtonมั่นใจว่าปัญหาที่เกิดขึ้นกับการพนันมิได้เกี่ยวกับความมุ่งมั่นตั้งใจที่ไม่ดี เพราะเหตุว่าเป็นสถานการณ์ที่กระตุ้นได้ง่ายรวมทั้งยากที่จะแอบหนีโดยไม่มีความช่วยเหลือที่สมควร

โชคดีสำหรับเขาที่เขาได้รับการช่วยสนับสนุนจากแฟนสาวของเขาที่ในช่วงเวลานี้เป็นเมีย ซึ่งถึงจุดหนึ่งได้จัดแจงแทรกแซงกับบิดารวมทั้งแม่ของเขา สุดท้ายก็จัดแจงปลุกความรู้สึกว่าตัวเองผิดในเพศผู้เล่นได้ ทำให้เขาทราบว่าไม่ใช่แค่ตัวเขาเองที่เจ็บ แม้กระนั้นทุกคนที่อยู่รอบกายเขาสุดที่รักและก็ปรารถนาดีเขา

ไม่ใช่การตำหนิดการพนันของเขาที่ตัดอาชีพนักเตะของเขาในตอนที่ก้าวหน้า แม้กระนั้นประสบการณ์ของ Matthew Etherington นั้นมีค่ามากมายสำหรับผู้เล่นผู้อื่นที่ดิ้นรนเพื่อจัดการกับมัน

Related Posts